10 Bước trở thành đại hoàng đế trong game Quân SưSau đây BQT xin hướng dẫn các vị Thành chủ 10 bước trở thành Đại Hoàng Đế trong game Quân Sư

1. Xây dựng công trình
Bước đầu gia nhập Quân Sư, để có nền tảng vững chắc thì điều cần thiết phải có công trình cơ yếu. Thời gian này, ngoài các công trình chính xây quân nhất thiết phải có thì bạn nên ưu tiên xây Dân cư, Doanh trại. Đây là bước quan trọng cho việc phát triển hiện tại và sau này. Vào Thành chính click chọn “Đất trống” click chọn công trình và xây dựng.2. Chiêu mộ binh lính
Để có thể xưng Vương bạn phải có trong tay những quân đội mạnh mẽ và thiện chiến, hãy chiêu mộ quân đội ngày đêm để có một đội quân đông đảo nhất. Click chọn "Bộ binh” hoặc “Cung binh” hoặc "Kỵ binh ” hoặc “Thương binh”  hoặc “Công Thành”-> chọn loại quân -> chiêu mộ -> điền số lượng quân cần đào tạo -> Xác định.

 
3. Chiêu hiền đãi sĩ
Xưa có câu “Một vị tướng tài sánh ngang cả ngàn binh mã”, chiêu được một dũng tướng tốt bạn cũng như hổ mọc thêm cánh vậy. Click chọn vào Đài Điểm Tướng và chọn Võ tướng mà mình cần chiêu mộ.
Lưu ý: Tướng có cấp sao  càng cao thì vị Tướng đó càng mạnh.

 


4. Xuất quân chinh chiến
Có Tướng quân và binh mã, giờ là lúc bạn mang quân đi chinh phạt để kiếm trang bị, vật phẩm, thú cưỡi,... Trong Thành chọn ”Phụ bản”, hoặc “ Chiến trận”, đánh theo Nhiệm vụ cốt truyện Tam quốc. Nếu may mắn bạn có thể sở hữu được những món đồ quý hiếm từ nhiệm vụ này.

 5. Thu hoạch tài nguyên
Bạn cần thêm tài nguyên để phát triển và bổ xung quân lực? Nông trường dùng để trồng trọt các loại tài nguyên để phát triển vả bổ xung quân lực. Click chọn Nông Trường  ->  chọn tài nguyên cần trồng trọt.
Lưu ý: Tài nguyên cấp càng cao thì mang lại hiệu suất càng lớn.

 
6. Kết giao hảo hữu
Trên con đường lập nghiệp Bá vương và chống lại bè lũ ngoại bang không thể thiếu những bằng hữu để luôn hỗ trợ và sát cánh bên mình những lúc nguy cấp. Cùng với bạn bè mình có thể cùng công thành, phá hủy thành địch. Tứ hải giai huynh đệ, bằng hữu luôn xung quanh ta. Kết giao càng nhiều bạn bè, thì ta chẳng sợ ai hết.
Vào  Xã Giao -> Bạn bè -> Thêm bạn

 


7. Tham Gia Liên Minh
Bạn có thể thành lập một Liên minh cho bản thân mình hoặc tham gia một Liên minh của Thành trì khác để lớn mạnh quân đội của mình. Tham gia Liên minh có thể giúp bạn nghiên cứu tăng thêm các thuộc tính cho quân đội, trang bị và có thể hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong Liên minh của mình.

 


8. Chinh phạt nước nhỏ
Việc chinh phạt các nước nhỏ sẽ đem lại một khối lượng tài nguyên dồi dào ngay lập tức đủ để bạn nâng cấp một công trình cấp cao nào đó. Nhưng lưu ý hành động này sẽ kết oán với các quốc gia khác. Bạn đã đủ tự tin và năng lực để có thể đi chinh phạt cướp bóc thành của người khác chưa?
Chọn mục Xuất chiến -> Chọn thành -> Tuyên Chiến -> Tiến Công

 


9. Đại chiến công thành
Khi bạn đã đủ khả năng thực hiện toàn bộ 8 bước như trên, thì giờ đây bạn có lẽ lên suy nghĩ đến việc công chiếm thành trì để tăng thêm BUFF từ Thành trì mình chiếm được làm lớn mạnh quân đội của mình.
Có tất cả 5 loại cấp độ Thành trì bạn có thể chiếm được, Thành trì cấp độ càng cao lợi ích đem lại càng lớn
Chọn Xuất chiến -> Bản đồ  -> Chọn thành cần chiếm  -> Chiếm

 10. Trở thành đại hoàng đế
Bạn đã quá mạnh để ngồi dưới trướng của Tào tháo, Lưu Bị , Tôn Quyền. Giờ bạn đã có thể đem quân của mình đi chinh chiến chiếm lĩnh các Thành chính các Quốc gia khác để tăng thêm thuộc địa cho mình.

 


Quân Sư kính bút!